Hệ thống quy trình khép kín

GODACO phát triển thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường nhờ áp dụng các chiến lược đổi mới và chủ động. Thành công của chúng tôi nằm ở Hệ thống quy trình khép kín, giúp tối ưu hoá chuỗi giá trị, giảm thiểu chi phí và tối đa hoá giá trị sản phẩm phụ. Với phương pháp quản lý toàn diện, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và cung cấp sản phẩm chất lượng cao với thời gian xử lý ngắn.

Bằng cách áp dụng mô hình này, GODACO cam kết đạt quy trình không rác thải và đẩy mạnh hơn nữa các nỗ lực phát triển bền vững. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, tươi ngon và khả năng truy xuất nguồn gốc dễ dàng. Sản phẩm của chúng tôi trải qua các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong toàn bộ chuỗi giá trị.

Hệ thống quy trình khép kín

Cam kết của chúng tôi

Giá trị bền vững - Đảm bảo chất lượng - Sự hài lòng của khách hàng

Mục tiêu của GODACO là mang lại giá trị cho xã hội và môi trường thông qua các sản phẩm thuỷ sản bền vững. Chúng tôi mong muốn cung cấp những bữa ăn ngon, tiện lợi và bổ dưỡng cho quý khách hàng, đồng thời nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian và nguồn lực sẵn có. Hoạt động sản xuất chế biến của GODACO đảm bảo tác động tích cực đến môi trường, mang lại thu nhập ổn định cho người dân địa phương. 
Chúng tôi luôn ưu tiên nguồn nhân lực của mình, phân công hợp lý đến mọi thành viên GODACO nhằm tạo điều kiện phát triển và phát huy tiềm lực. Chúng tôi vẫn luôn kiên định với cam kết này kể cả hiện tại hay tương lai.

Bền vững

GODACO được trang bị Phòng thí nghiệm kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025 và trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn của các thị trường nhập khẩu. Điều này cho phép chúng tôi giám sát và quản lý hiệu quả các tiêu chí vật lý, hóa học và vi sinh trong ao nuôi, đầu vào và đầu ra của nhà máy.

 

  

Chứng nhận

Những chứng nhận mà GODACO đã đạt được.

Logo-asc
Logo-msc
Logo-brci
Logo-ifs
Logo-brcs
Logo-ISO
Logo-SA8000
Logo-bap
Logo-sedex

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR)

GODACO hỗ trợ sự phát triển cộng đồng và góp phân vào sự thành công của nhân viên thông qua các hoạt động ý nghĩa. Chúng tôi thành lập quỹ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tài trợ thiết bị bệnh viện, đóng góp vào quỹ chống COVID-19 và mở các chương trình đào tạo cho nhân viên.  

Hỗ trợ COVID-19

Để ứng phó với đại dịch Covid-19, GODACO hợp tác với Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang, hỗ trợ 3 triệu đồng cho mỗi lao động bị ảnh hưởng.

 

Xây dựng cầu đường

GODACO tài trợ xây dựng đường và cầu trên đường nông thôn ở Mỹ Tho và Bến Tre, đầu tư gần 200.000 USD để nâng cao chất lượng cuộc sống ở nông thôn.

Nhà tình thương

Hàng năm, phối hợp với Liên đoàn Lao động Tiền Giang, GODACO dành ngân sách 100.000 USD để xây dựng 20 ngôi nhà kiên cố cho những người có thu nhập thấp.

Học bổng GODACO

“Dù bạn ở đâu, tôi tin khả năng của bạn sẽ định hình nên giá trị của bạn” 
– Ông Nguyễn Văn Đạo –
Từ năm 2022, Công ty Cổ phần Gò Đàng (GODACO seafood JSC) đã thành lập và tài trợ chương trình học bổng dành cho học sinh trường THPT chuyên Bến Tre. 

Chương trình thực tập

GODACO tạo môi trường thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên, đào tạo bài bản, có hệ thống và tạo ra cơ hội học hỏi quy trình làm việc thực tế.

Chăm sóc y tế

GODACO trang bị phòng y tế với trang thiết bị đủ để hỗ trợ sức khoẻ của nhân viên và người lao động. Nhân viên y tế có chứng chỉ và kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ, đảm bảo người lao động yên tâm làm việc.

Đào tạo

GODACO luôn quan tâm đến việc đào tạo nhân viên mới và nâng cao trình độ của nhân viên lâu năm. Chúng tôi thường xuyên mở các lớp đào tạo về sản phẩm, quy trình, sản xuất, văn hóa công ty,..

Ký túc xá công nhân

GODACO đã xây dựng ba khu ký túc xá gần khu vực các nhà máy, số lượng 250 phòng và có sức chứa trên 1.000 công nhân. Tổng chi phí hơn 2 triệu USD, được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ.

 

Hoạt động Team building

Team building được GODACO tổ chức hàng năm thông qua các hoạt động du lịch tại Sa Pa, Đà Lạt, Phú Quốc, Ninh Thuận,…. Nhằm tạo mối liên kết, thúc đẩy tinh thần đồng đội và xây dựng giá trị cốt lõi cho đại gia đình GODACO.

Giao lưu văn nghệ

Hàng năm, GODACO tham gia sự kiện âm nhạc do Liên đoàn lao động kết hợp với các nhà máy trong khu vực tổ chức.