• Hotline: +84273 395 4994
  • Email johnnguyen@godaco.com.vn

Phát triển Bền vững

Quản lý Chất lượng

Quản lý Chất lượng

GODACO Seafood cam kết quản lý chất lượng sản phẩm toàn diện và chính xác cao, đảm bảo cá của chúng tôi được nuôi dưỡng trong điều kiện nước tốt nhất, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường. Điều này bao gồm việc sử dụng phòng thí nghiệm trong nhà được công nhận của chúng tôi để kiểm tra tất cả các lô nguyên liệu để sàng lọc kháng sinh và các chất gây ô nhiễm khác.

Tại các ao nuôi của GODACO Seafood, chất lượng nguồn nước và kiểm soát vi sinh, kháng sinh luôn được kiểm tra thường xuyên phù hợp với quy định nhà nước Việt Nam và tiêu chuẩn các nước nhập khẩu, có đầy đủ hệ thống nước thải cho ao nuôi nhằm bảo vệ môi trường và nguồn nước sông Mê kong.

Cá được nuôi dưỡng trong môi trường sạch, đảm bảo dinh dưỡng và sẽ được vận chuyển đến nhà máy trong điều kiện còn tươi sống. Cá sau khi thu hoạch sẽ được chế biến tại các nhà máy của GODACO Seafood, với trang thiết bị tiên tiến và quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt nhất, đặc biệt là vấn đề kiểm soát vi sinh được chú trọng cao nhất.

Chứng nhận ISO/IEC 17025:2005 cho phòng thí nghiệm, là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng áp dụng chuyên biệt cho phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn, do tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn hóa ISO (International Organization for Standardization) ban hành.

Công ty trang bị phòng kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 17025 với các trang thiết bị hiện đại, tương đồng tiêu chuẩn với các nước nhập khẩu để đảm bảo các chỉ tiêu về lý, hóa, vi sinh cho toàn bộ ao nuôi, nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra của nhà máy. Ngoài ra, các sản phẩm trên dây chuyền chế biến thường xuyên được kiểm tra và kiểm tra bởi nhân viên kiểm soát chất lượng của chúng tôi theo GMP (Thực hành sản xuất tốt) và SSOP (Quy trình vận hành tiêu chuẩn vệ sinh).

Date

04 Tháng 10 2018

Categories

Phát triển Bền vững

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phẩn Gò Đàng - hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu thủy sản tại Việt Nam.

Đc: Lô 25, 45 - KCN Mỹ Tho, Tiền Giang, Việt Nam

Đt: (+84) 2733 953 227 - Fax: (+84) 2733 953 226

W: www.godaco-seafood.com.vn

Email 1: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email 2: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Để cập nhật thông tin mới từ Godaco Seafood vui lòng đăng ký địa chỉ email.