• Hotline: +84273 395 4994
  • Email johnnguyen@godaco.com.vn

Cá tra fillet

Cá tra Fillet Well Trimmed

Cá tra fillet còn da

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Cá tra không những là một loài cá đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long mà còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Đồng thời, cá tra có thể dễ chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Sản phẩm cá tra fillet còn da đã được làm sạch, bỏ xương, bỏ bụng, mỡ, thịt đỏ, sau đó đông lạnh, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng và bảo quản.

  Tên khoa học

    Pangasius Hypophthalmus

  Mô tả

   Cá tra fillet còn da, không xương, không bụng, không mỡ

  Màu sắc

   Thịt trắng hoặc màu hồng nhạt

  Chất lượng

   Không xử lý tăng trọng hoặc xử lý tăng trọng theo yêu cầu của khách hàng

   Xử lý tăng trọng theo tiêu chuẩn châu Âu, tiêu chuẩn Canada, tiêu chuẩn Mỹ, độ ẩm 85-86%,...

  Kích cỡ

  Theo yêu cầu cụ thể của khách hàng (200-300; 300-400; 400/UP)

  Trọng lượng net

  Theo yêu cầu cụ thể của khách hàng (100%, 95%, 90%,...)

  Đóng gói

  Theo yêu cầu cụ thể của khách hàng:

   - IQF, bulk 10kgs/ thùng

   - IQF, 2.5 kgs/ túi x 4/ thùng, 1kg/ túi x 10/ thùng (đóng túi lẻ)

  Trọng lượng mỗi túi điều chỉnh theo yêu cầu khách hàng

  Xuất xứ

   Việt Nam

  Giao hàng

   EXW, FOB, CFR, CIF, DAF,.... hoặc thỏa thuận

  Thanh toán

   L/C, T/T,... hoặc thỏa thuận.

Xem thêm sản phẩm Cá tra fillet còn da cắt khúc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phẩn Gò Đàng - hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu thủy sản tại Việt Nam.

Đc: Lô 25, 45 - KCN Mỹ Tho, Tiền Giang, Việt Nam

Đt: (+84) 2733 953 227 - Fax: (+84) 2733 953 226

W: www.godaco.vn

Email 1: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Email 2: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Để cập nhật thông tin mới từ Godaco Seafood vui lòng đăng ký địa chỉ email.