Hoạt động Nuôi trồng

Từ năm 2005, GODACO đã tăng đáng kể diện tích nuôi cá tra để tự chủ hoàn toàn nguyên liệu cho sản xuất.

+ 0 ha

Tổng diện tích

> 0

Tấn nguyên liệu/năm

~ 0 ha

Tổng diện tích ASC

Chứng nhận

GODACO đã tập trung đầu tư nhiều vào năng lực nuôi trồng và chăm sóc con giống. Hiện nay, GODACO có tổng diện tích hơn 300ha vùng nuôi cá, trong đó 80ha đạt chứng nhận ASC, cung cấp hơn 150.000 tấn nguyên liệu thô mỗi năm.

Logo-asc
Logo-bap
Logo-brcs
Logo-brci
Logo-ifs
Logo SA 80000
Logo Sedex
Logo ISO 17025
Logo HALAL
Logo HACCP
LogoMSCI

Vùng nuôi của GODACO

GODACO tự hào có vùng nuôi cá tra rộng lớn trải rộng trên 300 ha (tương đương khoảng 140 sân bóng đá), chỉ dành riêng cho các hoạt động nuôi khép kín. Mỗi năm, chúng tôi cung cấp cho các nhà máy chế biến của mình hơn 150.000 tấn cá nguyên liệu, đảm bảo nguồn cung cấp ổn định và dồi dào cho hoạt động của chúng tôi.

Thức ăn thuỷ sản

GODACO phát triển công thức thức ăn phù hợp tại Nhà máy thức ăn thuỷ sản Gò Đàng Vĩnh Long (GODACO Vĩnh Long) để đáp ứng dinh dưỡng tối ưu cho từng giai đoạn sinh trưởng của cá. Các kỹ sư nuôi trồng của chúng tôi được đào tạo kiến thức chăm sóc cá tra, hiểu rõ tầm quan trọng của thức ăn dinh dưỡng để có sản phẩm chất lượng và tiến hành canh tác bền vững. GODACO liên tục thử nghiệm các công thức mới để thúc đẩy sự khoẻ mạnh của con giống. Hỗn hợp thức ăn được sản xuất và giám sát chặt chẽ, tạo nên những công thức vượt bậc, góp phần không nhỏ vào tiến bộ khoa học trong ngành thức ăn chăn nuôi trong hơn hai thập kỷ qua và tương lai sắp tới. 

Hệ thống xử lý nước thải

Hệ thống xử lý nước thải của GODACO không chỉ đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn Việt Nam (Quy định QCVN 01-1/2018/BYT) mà còn đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế (Chỉ thị của Hội đồng 98/83/EC), trong đó 20% nước thải được tái chế để đạt mục đích kinh tế hơn:
- Tiết kiệm ngân sách cấp nước sạch.
- Tác động tích cực đến môi trường.
- Cải thiện điều kiện làm việc và vệ sinh.

Hệ thống năng lượng mặt trời

GODACO đang dần chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời. Hệ thống pin được lắp đặt tại hầu hết nhà máy của chúng tôi, giúp tiết kiệm 20% chi phí khi tiêu thụ điện. Dự án sẽ hoàn thành vào năm 2025 với tổng vốn đầu tư 15 triệu USD.