Cá Tra Tẩm Bột Panko

Những miếng phi lê đế được phủ một lớp bột mì, sau đó phủ một lớp panko (vụn bánh mì lớn của Nhật Bản). Panko giúp cá có bề ngoài xốp nhưng nhẹ vì nó hấp thụ ít dầu hơn so với vụn bánh mì thông thường. Sau khi được chiên đến mức hoàn hảo, món ăn này sẽ trở thành món ăn trung tâm trong bữa ăn tiếp theo của bạn. Ăn kèm với nước chấm sẽ giúp món ăn thêm ngon miệng.
- Hướng dẫn nấu ăn:
+ Lò nướng hoặc Nồi chiên không dầu: 190°C–200°C | 16-18 phút
+ Chiên ngập dầu: 165°C-170°C | 4-5 phút
- Hướng dẫn bảo quản: -18°C trong kho lạnh (tủ đông).