Cá Tra Phi Lê Ướp Sốt Cay

Nếu bạn đói và muốn bữa tối của mình sẵn sàng trong vòng 30 phút tới, hãy nhanh lên vì đồng hồ đang điểm! Lấy một gói phi lê cá tra tẩm sốt cay của GODACO  và làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 220°C. Đặt sản phẩm vào khay nướng trong 30 phút cho đến khi nhiệt độ trung tâm của sản phẩm đạt ít nhất 75°C. Một món ăn nóng hổi thơm ngon đã sẵn sàng dành cho bạn.

- Xuất xứ: Việt Nam
- Kích thước: theo yêu cầu của khách hàng.
- Đóng gói: theo yêu cầu của khách hàng.
- Hướng dẫn bảo quản: -18°C trong kho lạnh (tủ đông)