Cá Tra Cắt Miếng Tẩm Bột Tempura Chanh Thảo Mộc

Sự kết hợp giữa gia vị chanh thảo mộc và bột tạo thành lớp vỏ bọc đầy hương vị cho món ăn. Bạn có thể cảm nhận sự đa dạng của mùi vị khi cắn miếng đầu tiên, mùi thơm của thảo mộc, vị chua nhẹ của chanh, độ giòn của lớp bột và vị ngọt nhẹ tươi mới của miếng thịt cá tra.

- Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng.
- Hướng dẫn nấu ăn:
+ Lò nướng hoặc Nồi chiên không dầu: 190°C–200°C | 20-22 phút
+ Chiên ngập dầu: 165°C-170°C | 6-8 phút
- Hướng dẫn bảo quản: -18°C trong kho lạnh (tủ đông).