Cá Tra Tẩm Bột Karaage Chiên Sơ

Trải nghiệm hương vị tinh tế của miếng phi lê cá tra tươi ngon được chế biến tỉ mỉ bằng cách loại bỏ da và mỡ thừa, sau đó được chiên theo phong cách Karaage truyền thống của Nhật Bản. Bạn sẽ được thưởng thức độ ngon đặc biệt, độ giòn vượt trội và kết cấu mềm, mịn của sản phẩm, mang đến trải nghiệm ẩm thực thực sự thỏa mãn.

- Kích thước: 20-30gr/cái hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
- Hướng dẫn nấu ăn:
+ Lò nướng hoặc Nồi chiên không khí: 190°C–200°C | 20-22 phút
+ Chiên ngập dầu: 165°C-170°C | 6-8 phút
- Hướng dẫn bảo quản: -18°C trong kho lạnh (tủ đông).